Chủ Nhật ngày 13/11/2011, buổi lạc quyên Góp Một Bàn Tay cứu trợ bão lụt VN đã được tổ chức bởi Quỹ Từ Thiện Từ Tâm & VCSA-Toronto, với sự hợp tác của Hội Người Việt, Hội Phụ Nữ, Đoàn TTN Cao Đài, Tổng Hội SVVN-Ontario, các Ca Nhạc Sĩ Toronto và các thiện nguyện viên. Hơn 700 người đã đến tham dự. Sơ kết số tiền quyên góp đến nay đã được hơn 36 ngàn (sau khi trừ các chi phí tổ chức).  BTC xin thành thật cảm ơn quý cơ sở Tôn giáo, hội đoàn, mạnh thường quân, nhà hảo tâm và quý đồng bào đã nhiệt tình thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, giúp cho buổi lạc quyên được thành công.

Danh sách ủng hộ và chi tiết về việc cứu trợ sẽ được đăng trên các báo và cập nhật tại đây (www.tutamfoundation.org). Mọi đóng góp xin liên lạc trực tiếp bằng email info@tutamfoundation.org, hoặc thư từ xin gởi đến: Tu Tam Foundation 5583 Whimbrel Rd. Mississauga, Ontario L5V 2J4 (memo: Cứu lụt). Hoặc gọi số: 905-858-9965.  Xin cảm ơn.    Hình ảnh buổi lạc quyên: Hình 1Hình 2, Hình 3.  Xin xem bài tường thuật của buổi gây lạc quyên từ tờ tuần báo ViệtTimes

Danh sách của các mạnh thường quân (sẽ đăng sau) và các nhà bảo trợ.  Xin ấn vào hình dưới để xem hình buổi lạc quyên và hình cứu trợ.